วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ขับไล่สิ่งชั่วร้าย เหรียญพระแม่กาลี

ขับไล่สิ่งชั่วร้าย เหรียญพระแม่กาลี

พระแม่กาลี องค์เทพที่สำคัญที่ชาวไทยนิยมบูชาไม่แพ้องค์พระพิฆเนศ เป็นอีกปางนึงของพระแม่อุมาเทวี ที่มีความดุร้าย กายดำ ลิ้นยาว หน้าตากลัวดุร้าย มีอาวุธครบมือเพื่อที่ปราบอสูรร้าย หากใครเห็นรูปบูชาแล้วจะรู้ว่าน่ากลัวขนาดไหน พระแม่กาลียังเป็นอีกปางนึงที่ปราบอสูรร้ายที่สามารถแยกร่างของตนออกมาได้ตามเลือดที่หยดลงพื้น พระแม่กาลีจึงมีลิ้นที่ยาวไว้คอยดื่มเลือดอสูรเหล่านั้น ไม่ได้หมายถึงว่า โปรดปรานการดื่มเลือดแต่อย่างใด

บูชาพระแม่กาลีเพื่อสิ่งใด

พระแม่กาลียังเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการเอาชนะศัตรู มารร้าย เอาชนะอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาในชีวิต บางคนเชื่อว่าการบูชาพระแม่กาลียังสามารถขับไล่สิ่งไม่ดีต่างๆออกจากร่างกาย (จากประสบการณ์ส่วนตัวถือว่าเห็นผลน่าตกใจ) เคหะสถานบ้านเรือน พระแม่จะประทานพรให้คนเหล่านั้นมีอำนาจเหนือศัตรูและเหล่ามารร้ายไม่ให้ย่ำกลายเข้ามาในชีวิต นอกจากนั้นแล้วการบูชาพระแม่กาลีนั้นยังบูชาเพื่อชำระล้างจิตใจในด้านไม่ดีของตนเอง ให้จิตมีความแจ่มใสสดชื่นเบิกบานอยู่เสมอ พร้อมจะเผชิญสิ่งต่างๆที่จะมาสู่ในชีวิตประจำวัน

การบูชาพระแม่กาลีหากถูกต้องและถูกวิธี พระแม่กาลีจะประทานอำนาจ ความแข็งแกร่งที่จะเอาชนะศัตรู เอาชนะอุปสรรคให้ผ่านพ้นไปได้ ขจัดสิ่งชั่วร้าย อาถรรพ์ที่อยู่ในร่างกายของผู้ที่ปฎิบัติบูชา

ลองศึกษาวิธีการบูชาพระแม่กาลีจากคลิปนี้ได้ครับ มี 4 part 
วิธีการบูชาหรือคาถาบูชาพระแม่กาลีที่ถูกต้อง

สามารถอ่านได้ตามเว็บไซต์ต่างๆแนะนำเว็บสยามคเนศดอทคอมเขียนไว้อย่างละเอียดเลยทีเดียว

คาถาบูชาพระแม่กาลี


ก่อนการสวดบูชาพระแม่กาลีจะต้องสวดมนต์ต่อพระพิฆเนศก่อนเสมอ

- โอม ศรี มหา กาลิกาไย นะมะห์ (สามจบ)

- โอม ชยะตี มหากาลี ชยะตี อาธยะ กาลี มาตา
ชยะรูปะ ประจัญทิกา มหากาลิกะ เทวี
ชยะตี รักตาสะนะ เราทะระมุขี รุทะรานี
อริ โศนิตขะไประ ภะระนี ขัททะคะ ธรณี ศุจี ปาณนี ฯ (หนึ่งจบ)

เหรียญทรงกลมพระแม่กาลี


เป็นเหรียญพระแม่กาลีที่ผ่านการปลุกเสกจากอินเดีย เนื้อเหรียญเป็นโลหะชุบด้วยเงิน ด้านหน้าเป็นอักษระอินเดีย ด้านหลังเป็นยันต์สวัสดิกะ

เหรียญพระแม่กาลี โลหะชุบเงิน 


3 ความคิดเห็น: