วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ขุนแผนพรายบรมครู พระอาจารย์ปุ่น

ขุนแผนพรายบรมครู พระอาจารย์ปุ่น


พระขุนแผนพรายบรมครู พระอาจารย์ปุ่น วัดใหม่กระทุ่มล้ม ผงพรายกุมาร ที่ได้จากหลวงพ่อสาคร ที่ได้จากลูกอมที่ตำผสมในผงกบ และจากพระหลวงปู่ทิมที่แตกชำรุด ผงพรายสัตมาส ผงจินดามณีหลวงปู่แก้ว แร่เสกหลวงปู่แก้ว ผงหลวงปู่เอี่ยมวัดหนังที่หลวงพ่อปุ่นได้มาจากเจ้าอาวาสในสมัยที่ท่านยังเป็นเณร

ดิน7โป่งหลวงพ่อสาคร ดิน7ป่าช้าหลวงพ่อเต๋ ผงหลวงพ่อเงิน วัดบางคลานหลวงพ่อได้มาจากหลวงพ่อเปรื่องเมื่อครั้งยังละอ่อน ผงพรายสมุทรหลวงพ่อเจิม วัดหอยราก ผงใบลานหลวงปู่ทอง วัดราชโยธา ขนมายันเสากุฏิ ผงสมเด็จบางขุนพรหม ผงหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ผง12นักษัตร หลวงปู่เริ่ม ปรโม ผงอาจารย์นพ สำนักปฏิบัติธรรมสวนขนุน ผงสายวัดกลางบางแก้ว ผงหลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม ผงหลวงปู่เคน เขาอีโต้ ผงหลวงพ่อเกษม เขมโก ผงหลวงพ่อพริ้ง วัดบางประกอก ผงหลวงพ่อชื่น วัดตาอี พลอยเสกหลวงปู่ทิม หลวงพ่อสาคร


ยังมีอีกมากที่จำไม่ได้ รวมถึงผงว่านต่างต่างจากหลายสำนัก ทั้งหมดสองร้อยกว่าอย่าง
แล้วหลวงพ่อมาคัดอีกที ว่าผงชนิดใดใส่ร่วมกับอย่างไหนได้ ไม่ใช่ต้มจับฉ่าย มีอะไรก็ใส่ลงไปหมด
จากนั้นก็เพิ่มเติมแต่ละแบบให้โดดเด่น.
1.1 ขุนแผนบุญวาสนา ผสมผงยาจินดามณี หลวงปู่บุญ ปู่เพิ่ม อาจารย์เจือ เน้นเรื่องโรคภัยไข้เจ็บกันคุณผีคุณคน
1.2ขุนแผนทองวัชระ ผสมไม้กุฏฏิ ผงใบลาน ผงหลวงปู่ทอง วัดราชโยธา. เน้นเรื่องมหาอุด คงกระพันชาตรี

ขุนแผนพรายบรมครู พระอาจารย์ปุ่น เนื้อทองวัชระ 
ขุนแผนพรายบรมครู พระอาจารย์ปุ่น เนื้อทองวัชระ


1.3 ขุนแผนสัตมาส พุทธคุณตามแบบผงพรายปู่ทิม คลาดแคล้ว คุ้มครอง เตือนภัย โชคลาภค้าขาย
1.4ขุนแผนบูชาครู ผสมผสานทั้ง3แบบ เหมือนอายุรแพทย์ ได่ทุกอย่าง แต่ถ้าจะเน้นเน้นก็ต้องแยกสาขาเฉพาะทาง

ทั้งหมดฝังตะกรุดทองคำและเงินอย่างละดอก รวมเป็น2ดอก
รายการที่2 เนื้อเหมือนรายการที่1 เพียงเปลี่ยนตะกรุดทองคำเป็นตะกรุดเงิน
รายการที่3 เนื่องจากผงยาจินดามณีสายปู่บุญมีจำกัด ผสมตามตำราไม่เจือจางจนจางเลือน จึงไม่สามารถเหลือมาทำเป็น3.1ได้. จึงปรับเปลี่ยน นำผงหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลีมาเป็นตัวเอก พร้อมเพิ่มอ๊อฟชั่นให้ลุ้นตามวาสนาของเจ้าของ อาจมีตะกรุด มีพลอย มีผงตะไบ สารพัด ให้วัดดวงเอา เพราะหลวงพ่อจะเป็นผู้ใส่เอง
แล้วซีนปิด ไม่มีใครจะรู้ได้แม้แต่คนสร้าง. ส่วนรายการที่เหลือเหมือนเดิม แต่ไม่มีตะกรุด
แต่ไม่ต้องผิดหวัง เพราะมวลสารต่างต่างทั้งหมดทุกรายการจะคลุกเคล้าในลูกอมทุกเม็ด
รายการที่4
ขุนแผนพรหมจุติ นำผง12นักษัตรหลวงปู่เริ่ม มาเป็นตัวเอก พุทธคุณหนุนดวง แก้ชะตากลับร้ายเป็นดี
ขุนแผนศุภมงคล เด่นที่ว่านดอกทอง. ผสมสีผึ้งตามตำราหลวงพ่อทาบ ที่ลือกันว่าสาบสูญไปแล้ว งานนี้ไม่ต้องเชื่อก็ได้นะ
ขุนแผนปราบไพรี นำว่านสบู่เลือดของสำนักเขาอ้อแท้แท้ มาผสมผสาน ให้เอกอุสมกับนักรบ เหมาะกับผู่ที่ทำอาชีพที่ต้องเสี่ยงอันตราย
รายการที่5
ใช้ไม้เทพธาโร และไม้จันหอมที่สูงค่า เป็นตัวเอก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบในชีวิต กันภัยอันตรายมากล้ำกลาย ค้นพบแสงสว่าง มีชื่อเสียงงดงามกระจายขจรเหมือนไม้หอม. ตามตำราท่านว่าอย่างนั้น
ที่โดดเด่นเฉพาะพี่น้องชาวกบ ได้นำผงจันจากวัดในจีนที่เกิดจากตะไบพระที่ชำรุดสมัยโบราณซึ่งเคยนำมาเจิมหลังกบรุ่น2 งานนี้สละขนมาผสมในขุนแผนพิมพ์นี้มั้งหมด นอกจากนั้นยังมีวัดวาสนาใส่อ๊อฟชั่นลงไปหลายองค์ วัดดวงกันไป ท่านอาจเป็น1ในผู้โชคดีที่ได้ขุนแผนฝังตระกรุดทองคำก็ได้
รายการที่6ฺ1. ชุดนี้สูงค่าด้วยผงอัฐิธาตุ บรมครู ที่เคารพหลายองค์
6.2 ทองล้นมือ. เราได้นำผงตะไบชนวนโลหะสารพัดที่หลวงพ่อเก็บไว้ มาโรยไว้เพื่อให้เด่นชัดในโชคลาภ
โลหะแต่ละอย่างที่มาตะไบมีมากมากหลายอย่าง จนเกิดเป็นสหัสโลหะ เพียงหนึ่งเดียว ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนในยุทธภิภพนี้.
6.3. เราไม่ทำอะไรทิ้งขว้าง มวลสารทุกอย่างที่เหลือทั้งหมด ที่ติดตามครกตามสาก เศษผงที่ตกหล่นเอามารวมในชุดนี้ทั้งหมด. แล้วเอาดิน7โป่งของหลวงพ่อสาครมาเป็นตัวเชื่อมผสมผสานให้เป็น1เดียว แล้วก็ทำเป็นหลังเรียบเพื่อใครจะเอาไปจารเพิ่ม
6.4. รายการนี้คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณ เรื่องผงกบ.
เริ่มจากคนสร้างมาขอ ขัดไม่ได้ก็ให้ไป1ถุงนำ้จิ้มไก่ โดยมีข้อแม้ว่าต้องทำแยกแล้วแจกอย่างเดียว ห้ามขาย
ตกลงเรียบร้อย เอาผงไปถวายหลวงพ่อ หลวงพ่อท่านชอบใจมาก บอกผงดี ไปไปมามาต้องเลยต้องยกผงกบที่เหลือทั้งหมดไปถวายเลย ได้ประมาณ1ขวดลิตร ลงทุนเพราะหลวงพ่อเจตนาแจกให้ผู้ร่วมงาน และถวายครูบาอาจารย์ที่ร่วมเสก. เทกันหมดหน้าตักเพื่อรุ่นนี้เลย ให้วงการได้รู้ว่าพระดี พระฟรี พระที่ทำด้วยใจมันเป็นยังไง

อีกองค์ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เป็นพระขุนแผนพรายบรมครู เนื้อผงอิทธิเจหลวงปู่ทอง วัดราชโยธา มีเกศาพระอาจารย์ปุ่น แป้งเจิม และ จารหมึกทองด้านหลังครบสูตรความหายากครบเครื่อง แบบนี้เป็นพระ limited edition น่าสนใจมากครับ มวลสารครบสูตร กดมือ พร้อมกล่องเดิมๆ สนใจโทร 088-4343398

พระขุนแผนพรายบรมครู‬ชุดกรรมการ อ๊อฟชั่นพิเศษสุดๆมีแป้งเจิมพระอาจารย์ปุ่น เกศา โรยผงตะไบ และ จารหมึกสีทอง กล่องมี ๓ องค์ ประกอบไปด้วยเนื้ออิทธิเจ, เนื้อว่านดอกทอง, เนื้อว่านสบู่เลือด ร่วมลุ้น หมายเลขสวย องค์นี้แยกมาจากชุดกรรมการ พระมีหมุนเวียนน้อย องค์นี้เดิมสุดๆ ผมมีมาแบ่งหนึ่งองค์ครับขุนแผนพรายบรมครู เนื้อผสมผงอิทธิเจ หลวงปู่ทอง วัดราชโยธา ผงที่สมเด็จโต ขอแบ่งไปผสม สมเด็จวัดระฆัง สืบต่อมายังหลวงปู่หลุย แล้วก็มาที่พระอาจารย์ปุ่น
>> ขุนแผนพรายบรมครู เนื้อผงกบเก้าแก้ว อาจารย์ปุ่น วัดใหม่กระทุ่มล้ม <<

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น