วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2558

จุดเสริมดวงให้ชีวิต เทียนสืบชะตาล้านนา

จุดเสริมดวงให้ชีวิต เทียนสืบชะตาล้านนา

เทียนสืบชะตา เป็นวิชาเก่าดั้งเดิมของชาวล้านนาที่ครูบาอาจารย์ต่างๆได้ร่ำเรียนและสืบทอดมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นวิชาที่เอาไว้ช่วยคนที่หนทางอับจน หนุนดวงชะตากลับร้ายกลายเป็นดี ลดเคราะห์สำหรับผู้ที่ตกฟากพระราหู ชีวิตตกต่ำ ทำมาหากินไม่ขึ้น จุดชุดเทียนสืบชะตาชิวิตจะพบหนทางการดำเนินชัวิต ไปในทิศทางที่ดีขึ้น สำหรับคนที่ป่วยไข้อยู่ถือว่าเป็นการสะเดาะเคราะห์ไปในตัว บางคนจะจุดทุกๆวันพระใหญ่เสริมดวงชะตาตนเองควบคู่กับการถือศีล ทำบุญ ไปด้วยครับ
เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อโปรดใช้ วิจารณญาณในการอ่านและการตัดสินใจก่อนบูชา

เทียนบูชา หรือ เตียนปูจา เป็นประเพณีและความเชื่อของชาวล้านนาที่ผู้คนนั้นได้ปฎิบัติมาตั้งแต่ในอดีต เพราะเชื่อกันว่าเมื่อได้จุดแล้วจะเกิดแต่สิ่งดีๆในชีวิตเกิดขึ้นอย่างมากมาย การบูชาเทียนสืบชะตาจะทำโดยการจุดเทียนสืบชะตาที่ผ่านการลงอักขระยันต์ปลุกเสกมาแล้ว ซึ่งไม่เหมือนกัยเทียนที่ใช้บูชาพระทั่วไป มีวัตถุประสงค์ของการใช้แตกต่างกันไป เช่น เพื่อให้หายเจ็บหายไข้  เพื่อโชคลาภเงินทอง สะเดาะเคราะห์  เสริมดวง เสริมทรัพย์ ต่ออายุ ผัวเมียทะเราะกันทะให้ดีกัน ผัวมีเมียน้อยไม่กลับบ้าน ถูกใส่โทษปองร้าย  บ้านมีผีดุหรือเจ้าที่เเรง เป็นต้น

ในการทำวิชาทางไสยศาสตร์สายล้านนานั้น เทียนสืบชะตาเป็นอีกสายวิชาหนึ่งที่เห็นผลและนิยมทำกันมากมาตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน และเป็นวิชาที่มีเสน่ห์และพลังในตัวตำราอย่างมาก  มีคุณวิเศษที่ยากต่อการอธิบายแม้แต่สิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้เทียนบูชาก็สร้างสิ่ง เหนือธรรมชาติได้เช่นกันเทียนบูชานั้นไม่มีประวัติการสร้างว่านิยมทำกันมาตั้งแต่เมื่อไหล่ แต่คนล้านนามีความเชื่อและยึดมั่นในเทียนบูชาของล้านนาจนเทียนเข้ามามีบทบาทในจารีตประเพณีมากขึ้น ซึงทำให้จิตใจของผู้ได้บูชาเทียนแล้วได้มีจิตใจที่ตั้งมันต่อการทำกุศลต่อไป.

เทียนสืบชะตาล้านนา

เป็นเทียนขี้ผึ้งข้างในเป็นกระดาษสาที่ลงอักขระยันต์ที่ได้สืบทอดต่อๆกันมา ทั้งชุดมีสามเล่มประกอบด้วย = เทียนสืบชะตา เทียนสะเดาะเคราะห์ รับโชค จะต้องจุดพร้อมๆกันสามเล่มอย่าให้เทียนดับ เขียนชื่อ วันเดือนปีเกิดของตัวเองไว้บนเทียน ระหว่างรอเทียนดับให้สวดมนต์หรือภาวนา ดียิ่งๆขึ้นไป ก่อนจุดเทียนให้อธิษฐานขอให้สิ่งที่ต้องการ (ที่ถูกที่ชอบไม่ผิดศีลธรรม)

ควรจุดเทียนสืบชะตาตอนไหน

เวลาที่ดีเหมาะสมในการจุดเทียนสืบชะตาคือ หลังตะวันตกดินเป็นต้นไป ให้จุดหน้าโต๊ะหมู่บูชา หน้าบ้านที่เราสามารถดูแลได้สะดวกเพื่อป้องกันอัคคีภัยที่จะเกิดขึ้นในบริเวณบ้าน

ความแตกต่างระหว่างเทียนสืบชะตาแบบทั่วๆไป แบบที่เป็นชุดพลาสติกหุ้มทั่วไป ไส้เทียนข้างในจะเป็นกระดาษที่ถ่ายเอกสารและขี้ผึ้งที่ใช้ทำเทียนก็มีส่วนผสมอื่นๆเข้ามาเพิ่มเติมเพื่อลดต้นทุนของการทำเทียนในปริมาณมากๆ ต่างจากเทียนที่ทำจากอาจารย์ที่ได้ร่ำเรียนมา ถือว่าเป็นงานแฮนด์เมดทรงคุณค่า และ จุดบูชาได้ผลจริงๆ

เทียนสืบชะตา สะเดาะเคราะห์ รับโชค เป็นวิชาเก่าแก่ของล้านนา ครูบาอาจารย์ได้ร่ำเรียนสืบทอดกันมาไว้คอยช่วยเหลือ ผู้ที่นำเทียนชุดนี้ไปจุดบูชาจะช่วยพลิกผันหนุนดวงชะตาให้พ้นจากภัยพิบัติ เคราะห์ร้าย ดวงตก จากร้ายให้เป็นดี ชนะคดีความ เอาชนะศัตรูคู่แข่งขับไล่คุณไสย สเนียดจัญไร อัปมงคลต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิต ในบ้าน วิญญาณที่เราอาจจะมองไม่เห็นที่มาสิงสถิตย์อยู่ด้วยทำให้เกิดเคราะห์ต่างๆไม่ให้มากล้ำกลายผู้จุดบูชา

จุดเทียนสืบชะตานี้ บังเกิดผลของโชคลาภ โภคทรัพย์มั่งมีเงินทองไม่ขาดสาย ไม่ขัดสน ไม่ติดขัด ธุรกิจการงานจากราบรื่นเจริญก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ในการจุดเทียนสืบชะตาบางคนเชื่อว่า ถ้าแสงเทียนของตนลุกโชติช่วงสว่างไสวแสดงว่า ชีวิตจะรุ่งเรือง แต่ถ้าแสงเทียนริบหรี่หมายถึง ชีวิตที่จะพบปัญหาอุปสรรคซึ่งสิ่งนี้เป็นความเชื่อ ของแต่ละบุคคล  การ ปูจาเตียน เป็นพิธีกรรมที่ชาวบ้านเชื่อว่า เมื่อทำพิธีนี้แล้วจะช่วยป้องกันปัดเป่าโชคร้ายหรือเคราะห์ร้าย ให้รอดพ้นจากภัยอันตรายต่าง ๆ มีโชคลาภและมีอายุยืนยาว


เทียนสืบชะตา สะเดาะเคราะห์ รับโชค แบบไส้เทียนปั้ม 

เทียนสืบชะตา สะเดาะเคราะห์ รับโชค แบบไส้เทียนปั้ม

สรุปชุดเทียนสืบชะตา


เทียนชุดนึงมีสามเล่ม คือ สืบชะตา สะเดาะเคราะห์ รับโชค ทั้งสามเล่มนี้เมื่อได้รับไปแล้วจุดพร้อมกันหน้าองค์พระประทานที่บ้าน หน้าโต๊ะหมู่บูชา หรือหน้าบ้าน พยายามอย่าให้เทียนดับเพราะเป็นการจุดเสริมดวงชะตาของตนเองไฟที่เทียนดับนั้นไม่ดี พยายามดูและอย่าให้ดับ เมื่อเทียนไหม้จนหมดแล้วเอาขี้เทียนไปทิ้งใต้ต้นไม้ใหญ่ ในวันรุ่งขึ้นให้ทำบุญ กรวดน้ำอุทิศบุญกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรที่ต้องการบุญ อีกไม่ช้านานเคราะห์กรรมจะเบาขึ้น ที่หนักก็จะเป็นเบา

ผู้ที่มีความประสงค์ สนใจอยากบูชาชุดเทียนสืบชะตาล้านนาเพื่อนำไปจุดเสริมดวงในงานบุญ งานพิธีมงคลต่างๆ หรือจุดให้กับตนเองหรือครอบครัวสามารถติดต่อข้อมูลด้านล่างนี้

******       เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อโบราณ โปรดใช้               วิจารณญาณในการอ่านและการตัดสินใจก่อนบูชา ******1 ชุด 139 ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท

สั่งเทียนสืบชะตา สะเดาะเคราะห์ รับโชค 10 เล่มขึ้นไป คิดชุดละ 99 บาท ค่าจัดส่ง EMS 150 บาท


สั่ง 50 ชุดคิดให้ 69 บาทไม่รวมค่าจัดส่ง (คิดตามน้ำหนัก)

โทรสอบถามที่ 088-4343398
ID Line : texsum
อ้างอิงบทความจาก
http://wangsombatba.blogspot.com/2014/12/blog-post.html
https://www.facebook.com/374120099390407/photos/a.381128628689554.1073741840.374120099390407/381128802022870/
http://bbznet.pukpik.com/scripts2/view.php?user=kaoaor&board=16&id=1&c=1&order=numview

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น