วันศุกร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2558

หน้าพราน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง ปัตตานี

หน้ากากพรานบุญ พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง ปัตตานี

ในเวลานี้สำหรับวงการพระเครื่องแล้ว ไม่มีอะไรจะร้อนแรงไปกว่าหน้าพราน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง ปัตตานีที่ตอนนี้ประสบการณ์ ความต้องการ และ ราคาบูชาได้ทะยานขึ้น เนื่องจากผู้คนที่ได้นำไปอาราธนาบูชาพบเจอประสบการณ์เมตตาค้าขายเป็นจำนวนมาก เครื่องรางชนิดนี้ถือว่าเป็นเครื่องรางที่เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าทุกท่านในภาวะเศรษฐย่ำแย่แบบนี้ครับ


หน้าพราน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง ปัตตานี สืบสายวิชาทางด้านมโนราห์ โดยได้ศึกษาจาก โนรานุ่ม โนรานิ่ม โนราแคล้ว ซึ่งมีชื่อเสียงมากในขณะนั้นในหัวเมืองปัตตานี ได้ศึกษาเรียนวิชาสืบทอดมหามนต์แห่งมโนราห์ มาอย่างเจนจัด วิชาเสกหวาย วิชามงกุฎพระพุทธเจ้าวิชาหุงสีผึ้งเมตตามหานิยม วิชาทำเชือกครองหงส์ วิชาคันธนูพรานบุญ เรียกได้ว่าครบถ้วน...

หน้าพราน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านบ้านตรัง ปัตตานี

ท่านจึงเป็นพระเถราจารย์ที่ลูกหลานมโนราห์ต่างให้ความเคารพนับถือแลศรัทธาเป็นที่สุด สายวิชามโนราห์นั้นว่ากันว่าเป็นยอดแห่งเมตตา มหานิยม อย่างเอกอุ เครื่ององค์ ทรงเครื่อง แต่งกายทุกครั้งต้องเสกคาถาภาวนามนต์ตรา แป้งที่ใช้ผัดหน้า ทาตัวต้องเสกด้วยคาถา ว่ามนต์ลงอักขระเลขยันต์ วิชาสายมโนราห์เป็นอีกสายวิชาที่แน่น แรง ลึก เด็ดขาดเป็นที่ประจักษ์ชัดมาอย่างต่อเนื่อง ยาวนาน พ่อแก่เจ้าแสง เป็นพระบริสุทธิ์สงฆ์ วาจาสิทธิ์ นักพัฒนา ผู้ทรงแก่เรียนแม้ว่าท่านจะสืบสายวิชามาอย่างมากมายแต่ท่านไม่เคยอวดอ้าง คุณวิเศษ ซึ่งหากท่านคิดอย่างเด่นดังทางด้านนี้รับรองว่าทุกวันนี้ชื่อเสียงบารมีท่าน คงดังสะท้านไปทั่วแผ่นดิน ท่านยังคงดำรงตนอยู่อย่างสมถะเรียบง่าย เป็นที่พึ่ง เป็นหลักธรรมหลักชัยของพุทธศาสนิกชนท่ามกลางความไม่สงบของเหตุการณ์ไฟใต้ที่คุกรุ่นในปัจจุบัน.


“ไม่มีการค้าใดหรือการทำสิ่งใดจะได้ผลตอบแทนมากเท่าพรานบุญ เพราะ พรานบุญจับนางมโนราห์ได้เพียงนางเดียว เช้ารุ่งขึ้นก็ได้รับบำเหน็จจากกษัตริย์ ครองเมือง ๑ เมือง พร้อมทรัพย์สมบัติและบริวารมากมาย”

หน้าพราน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง ปัตตานี

หน้าพราน พ่อแก่เจ้าแสง วัดบ้านตรัง มีให้เลือกบูชาหลากแบบหลายราคา หากงบไม่มาก เลือกเก็บเนื้อล่างๆราคาหลักพันต้นๆเอาไว้บูชาติดตัวก็เยี่ยมแล้วครับ ส่วนใครชอบแบบหายากๆสร้างน้อยๆก็เลือกเก็บที่มีจำนวนสร้างน้อยๆเลขสวยๆแบบนั้นราคาก็จะสูงขึ้นไป แต่ยังไงก็ตามขึ้นอยู่กับความเชื่อความศรัทธาในตัวของผู้ใช้เองด้วยครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น