วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2559

มีดหมอเหล็กน้ำพี้ หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง จ.เชียงใหม่

มีดหมอเหล็กน้ำพี้ หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง จ.เชียงใหม่


ใบมีดสร้างจากเหล็กน้ำพี้ พร้อมรอยจาร ล.พ.เสน่ห์ ว.ช.ข. อีกด้านเป็นยันต์ คมชัด สภาพสวยจัด ไม่ผ่านการใช้

เหล็กน้ำพี้คืออะไร นำมาใช้ทำวัตถุมงคลมีพุทธคุณด้านไหน


เหล็กน้ำพี้   คือ  เหล็กที่เหนือกว่าธาตุเหล็กใดๆ ในโลกยกเว้นเหล็กไหล  แต่โดยภาพรวมแล้ว เหล็กน้ำพี้ก็ถือได้ว่าเป็นเหล็กอัศจรรย์ตระกูลเหล็กไหลอย่างหนึ่ง  ที่มีพลานุภาพเป็นน้องๆ ขององค์เหล็กไหลชั้นยอดขึ้นไป  เหล็กน้ำพี้ถือว่าเป็นธาตุศักดิ์สิทธิ์ที่มีชีวิตมีเทพยดารักษาไว้ เป็นของคนมีบุญเท่านั้น การหาเหล็กน้ำพี้แม้ว่าไม่ได้เกิดการตัดเช่นเดียวกับการตัดเหล็กไหล ตามแต่ก่อนที่จะทำการหาได้นั้น ต้องทำการบวงสรวง บอกกล่าวต่อเหน้าที่ที่ชาวบ้านเรียกว่า เจ้าพ่อบ่อเหล็ก  ถือเป็นเทพยดาที่ทรงมหิทธิฤทธิ์ดูธาตุศักดิ์สิทธิ์ชนิดนี้อยู่

ส่วนที่เรียกว่าเหล็กน้ำพี้ เป็นธาตุทนสิทธิ์นั้น เนื่องจากว่าคำว่า ทนสิทธิ์ เป็นการเรียกสิ่งบางอย่างในโลกที่มีพลังงานบางอย่างในตัวที่มีอานุภาพทางคงกระพัน และล้างอาถรรพณ์เสียดจันไรทุกชนิด ป้องกันภูตผีปีศาจ เหล็กน้ำพี้จัดเป็นธาตุที่มีเตโชธาตุในตัวสูงอย่างยิ่งรัศมีของเหล็กน้ำพี้จึงเป็นที่เกรงกลังของบรรดาภูตผีปีศาจทั้งหลายด้วยความร้อนแรงแห่งเตโชธาตุภายใน บุคคลที่มีลุฌานสมาธิได้ตาในจากการนั่งกรรมฐาน จะแลเห็นรัศมีของเหล็กน้ำพี้เป็นสีแดงสด บ่งบอกอำจาจทางการคุ้มครองชั้นสูง และอำนาจจากเตโชธาตุ ที่ส่งผลในทางตบะเดชะ สนับสนุนดวงชะตาชีวิตให้เป็นเจ้าคนนายคน และอำนาจจากเตโชธาตุนี้เองที่ยังเป็นตัวล้างอาถรรพณ์ทั้งปวงจากคุณไสยมนต์ดำ

 http://amulet.goosiam.com/html/0000039.htmlมีดหมอหลวงพ่อเสน่ห์มีพุทธคุณอย่างไร ?

พกพาติดตัว กันภัย มหาอำนาจ มหาเสน่ห์ คงกระพันและคลาดแคล้ว มหาอุดอยู่ยงคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด ป้องกันเขี้ยวงา ป้องกันคุณไสย การกระทำย่ำยี ป้องกันภูตผีปีศาจร้าย

จากประสบการณ์ผู้เขียนเคยบูชาเครื่องรางที่มีส่วนผสมของเหล็กน้ำพี้ที่แม่เหล็กดูดติดได้ ค้าขายดีมากนอกจากมีอิทธิคุณในการป้องกันแล้วยังส่งเสริมด้านโชคลาภค้าขายอีกด้วย มีดหมอที่ผ่านการปลุกเสกและจัดสร้างขึ้นจากเหล็กน้ำพี้หาได้ยากพอสมควรในปัจจุบัน เล่มนี้ถือเป็นของดีราคาไม่แพงน่าสะสมอย่างยิ่งครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น