วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2559

สุดยอดวัตถุมงคลแห่งโชคลาภ หลวงปู่มีชัย กามฉินโท สุรินทร์

สุดยอดวัตถุมงคลแห่งโชคลาภ หลวงปู่มีชัย กามฉินโท สุรินทร์

ประวัติ หลวงปู่มีชัย เกิดวันที่ 9 ตุลาคม 2479 ภูมิลำเนาบ้านจันรม อ.เมืองสุรินทร์ บิดา-มารดาชื่อ นายลอย นางไมย์ ตรงเที่ยง หลวงปู่มีชัย เป็นลูกคนที่ 7 ในจำนวนพี่น้อง 9 คน อายุ 22 ปี  อุปสมบทที่ วัดศรีจันทร์ โดยมี พระครูเสน รตนฺโชโต เป็นพระอุปัชฌาย์ บวชได้ 2  ปี ลาสิกขา มาประกอบอาชีพ สมรสกับ นางสำอาง มีลูกสืบสกุล 5 คน ปี 2528 อุปสมบท (บวชหน้าไฟ) ถวายแด่ หลวงปู่ดูลย์ อตุโล ที่วัดป่าไตรวิเวก โดยมี พระครูโอภาส หลวงปู่เปลี่ยน โอภาสี เป็นพระอุปัชฌาย์ จำพรรษาที่ วัดบวรสังคาราม ฝึกวิปัสสนากรรมฐาน กับ หลวงพ่อคืน 3 เดือน ไปนมัสการ  หลวงปู่เทศก์ เทศก์รังสี  วัดหินหมากเป้ง เพื่อสนทนาธรรม ปี 2529 ไปธุดงค์ตามคำชี้แนะของ หลวงปู่เทศก์ เพื่อแสวงหาที่วิเวก ตามเส้นทางลำน้ำโขง ในพื้นที่ จ.เชียงราย จ.เชียงใหม่ และ จ.น่าน ข้ามไปฝั่งประเทศพม่า ปี 2530 ไปธุดงค์ในพื้นที่ ภาคใต้ ปี 2545 เข้าเฝ้า สมเด็จพระสังฆราช สมเด็จพระญาณสังวร พร้อมพระราชทานผ้าไตรจีวร 1 ชุด คณะศิษย์มาเลเซีย สิงคโปร์ ร่วมจัดซื้อที่ดิน จำนวน 32 ไร่ เขาบูเกะ อ.บีเอ็ม รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย  เพื่อให้ หลวงปู่มีชัย จัดสร้างวัดพุทธปฏิบัติธรรม
หลวงปู่มีชัย กามฉินโท สุดยอดประสบการณ์ 3จังหวัดชายแดนใต้ และที่สำคัญต่างประเทศ ทั้งมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไต้หวัน เชคโกสโลวเกีย
1 ท่านอธิฐานจิตไม่นอนเลยเป็นเวลา 10กว่าปี
2 ท่านเดินเท้าไม่ติดพื้น(เหาะ) กลุ่มผุ้ศรัทธา(ลูกศิษย์)ทางใต้ เคยได้เห็น
3 ท่านสามารถดับไฟป่าด้วยน้ำแก้วเดียว
4 ปลุกต้นทุเรียนที่ตายไปแล้วเป็นสิบไร่ให้งอกมาใหม่ได้
5 พระประธานที่ท่านสร้างไว้ที่สำนักสงฆ์มรณะศาสตร์ ( เขาหลัก จ.พังงา )ไม่ไหลไปกับคลื่นยักษ์สึนามินอกนั้นเรียบเป็นหน้ากลอง
6 ท่านสามารถคุยกับงูและมีพญางูมานอนเฝ้าท่าน
7 ท่านเป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวยอันนี้จริงๆ
8 ท่านคุยกับเทวดาได้และมักทำอะไรแล้วเทวดามาอนุโมทนา
9 ท่านมีเมตตาสูงสุด เหลือประมาณข้อมูลและประสบการณ์เหล่านี้ เป็นข้อมูลคร่าวๆ ซึ่งกลุ่มผู้ศรัทธา กลุ่มลูกศิษย์ และโยมอุปฐาก ในยุคแรกๆ จ.พังงา จ. ยะลา จ.นราธิวาสจะเป็นผู้ประสบ ได้เห็น และหลายๆท่าน ยังมีชีวิต และบอกกล่าวเรื่องราว ยืนยันความเป็นจริงเหล่านี้ได้

มีเรื่องราวเพิ่มเติมที่ชวนน่าขบคิด ในท่านติดตามในลิงค์ด้านล่างนี้
http://www.suankhlang.com/ipb//index.php?showtopic=4530ชุดพระเครื่องรุ่นเงินไหลมา หลวงปู่มีชัย กามฉินโท สุรินทร์

เป็นพระเครื่องชุดประสบการณ์ที่ได้รับการตอบรับจะผู้ศรัทธาหลวงปู่มีชัยจากการนำไปบูชากราบไหว้ อาราธนามีประสบการณ์โชคลาภ แคล้วคลาด จนพูดกันปากต่อปาก มีกลุ่มซื้อขายในเฟสบุ๊คที่มีจำนวนสมาชิกเกินสองหมื่นคนทั้งๆที่เป็นพระเครื่องที่สร้างไม่นาน ไม่มีการปั่นกระแสแต่อย่างใด ในชุดจะมีทั้งพระเนื้อโลหะ พระเนื้อผง แต่ที่นิยมสุดๆจะเป็นเหรียญเสมาและเหรียญหล่อโบราณ

เหรียญเสมาหลวงปู่มีชัย รุ่นเงินไหลมา เนื้อทองแดง

เหรียญเสมารุ่นเงินไหลมาหลวงปู่มีชัย เป็นเหรียญหลักของท่านที่ได้รับความนิยมจากนักสะสมพระเครื่องและผู้ศรัทธาหลวงปู่มีชัย ทั้งในและนอกต่างประเทศ ความต้องการยังมีมากขึ้นเรื่อยๆจำนวนการสร้างไม่เพียงพอกับความต้องการอย่างแน่นอน 

เหรียญเสมาหลวงปู่มีชัย เนื้อทองแดง เหรียญเสมาหลวงปู่มีชัย รุ่นเงินไหลมา 

สมเด็จคุ้มภัย หลวงปู่มีชัย เนื้อผสมแร่เหล็กไหลน้ำพี้

เป็นพระเครื่องราคาหลักพันต้นๆเท่านั้นแต่พุทะคถณเกินราคา เนื่องจากผู้ที่ถูกโฉลกกับแร่เหล็กไหลน้ำพี้ที่ตอนนี้นิยมนำมาจัดสร้างพระเครื่องกันหลายรุ่น ความเชื่อที่ว่าจะดูดโชคดูดลาภมาให้ผู้บูชา อีกทั้งยังต้องกันคุณไสยมนต์ดำต่างๆ สรรพคุณของเหล็กไหลน้ำพี้รวมกับผงพุทธคุณอื่นๆที่ได้นำมาจัดสร้างสมเด็จคุ้มภัย หลวงปู่มีชัย ตอนนี้คนรู้จักยังไม่มาก น่าเก็บไว้สักองค์สององค์นะครับ

สมเด็จคุ้มภัย แบ่งได้สองประเภท แบบมีปั้มตราวัดและไม่มีปั้มตราวัด ทั้งสองแบบนี้รวมกันได้ 5000 องค์

สมเด็จคุ้มภัยแบบปั้มตราวัด มีการตอกโค๊ตและปั้มตราวัดที่ด้านหลังองค์พระ จัดสร้าง 45 องค์ (หายาก) เป็นพระที่มอบให้กับผู้ทำบุญผ้าป่า


สมเด็จคุ้มภัยแบบไม่ได้ปั้มตราวัด มีจำนวนทั้งสิ้น 4955 องค์ รวมทั้งสองแบบ 5000 องค์ จะแบบไหนก็แล้วแต่พุทธคุณเหมือนกันเสกวาระเดียวกันบูชาดีเหมือนกันแน่นอนครับ
พระผงตั้งตัว มีชัยให้โชค หลวงปู่มีชัย 


พระผงตั้งตัว พิมพ์ตื้น หลวงปู่มีชัย กามฉินฺโท วัดปราการชัยพัฒนาราม อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ "รุ่นเงินไหลมา" ...ผสมผงพรายกัญญา,ผงพระกรุสุพรรณ,กรุพระกำแพง"เงินไหลมา..แรงทะลุจักรวาล" แรงด้วยประสบการณ์ทั่วแผ่นดินไทย สิงคโปร์ อินโดฯ เชคโกฯ มาเลเซีย คัดสวยเดิมๆพร้อมกล่องเดิมๆ

พระผงมีชัยให้โชค แบ่งออกเป็นสองพิมพ์คือพิมพ์ลึกและพิมพ์ตื้น เป็นพระที่มีเอกลักษณ์คล้ายคลึงพระผงดวงเศรษฐีหลวงปู่หมุนที่มีประสบการณ์อย่างแพร่หลาย มีราคาแพงมากในปัจจุบัน พระผงมีชัยให้โชคน่าเป็นตัวเลือกอันดับถัดมาในการเช่าหาสะสม ปัจจุบันยังไม่พบของปลอมและมีราคาเช่าหาที่ไม่แพงนักมวลสารที่นำมาทำพระผงมีชัยให้โชค เป็นมวลสารที่เป็นของศักดิ์สิทธิ์ และเป็นมงคลทั้งสิ้น
มวลสารมาตรฐาน (มวลสารทั่วไป) ซึ่งประกอบด้วย

1 ดอกไม้บูชาพระ ( ดอกมะลิ, ดอกรัก, ดอกกุหลาบ, ดอกจำปี, ดอกจำปา,ดอกพุด, ดอกบานไม่รู้โรย, เกสรดอกบัว, ดอกกระแต, เกสรดอกกุหลาบ, ดอกพิกุล, ดอกจำปี, ดอกจำปา )
2 มวลสารพระผง พระผงมากกว่า 2,000 องค์ ตั้งแต่ปี 2497 – ปี 2546 รวมเกจิ มากกว่า 200 เกจิอาจารย์
3 ไม้พญางิ้วดำ ได้รับถวายจากพระอาจารย์อำนวยทัย สิริธัมโม วัดป่าเทพพิทักษ์ ต.ตาเมียง อ.พนมดงรักษ์ จ.สุรินทร์ เป็นต้นพญางิ้วดำต้นสุดท้ายจากปราสาทตาเมือนธม ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์
4 เศษเตาเผาโบราณเป็นดินผสมแร่ เป็นเตาเผาเครื่องสังคโลก จากปราสาทตาเมือนธม พระอาจารย์อำนวยทัย สิริธัมโม วัดป่าเทพพิทักษ์ ต.ตาเมียง อ.พนมดงรักษ์ จ.สุรินทร์ มอบถวาย
5 เศษ กระเบื้องสังคโลกโบราณ จากปราสาทตาเมืองธม, ปราสาทตาควายอ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ พระอาจารย์อำนวยทัย สิริธัมโม วัดป่าเทพพิทักษ์ ต.ตาเมียง อ.พนมดงรักษ์ จ.สุรินทร์ มอบถวาย
6 หินพระธาตุศักดิ์สิทธิ์
7 ดอกไม้บูชาพระ หลวงปู่มีชัย
8 ทรายแก้ว เป็นทรายที่ผ่านการปลุกเสกมาหลายพิธี
9 เพชรหน้าทั่ง เป็นสิ่งล้ำค่า ที่คุณขอขวด ได้จัดหามาถวาย
10 เม็ดมะกล่ำขาว มะกล่ำดำ
11 ผงระฆัง 134 ปี วัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ ( สร้างพ.ศ.2424 )
12 เหล็กน้ำพี้ พระอาจารย์อำนวยทัย สิริธัมโม วัดป่าเทพพิทักษ์ ต.ตาเมียง อ.พนมดงรักษ์ จ.สุรินทร์ มอบถวาย
13 โคตรเหล็กไหล พระอาจารย์โย วัดประดู่ มอบถวาย
14 นิลกาฬ พระอาจารย์อำนวยทัย สิริธัมโม วัดป่าเทพพิทักษ์ ต.ตาเมียง อ.พนมดงรักษ์ จ.สุรินทร์ มอบถวาย
15 ข้าวก้นบาตรวันมาฆะบูชา ของหลวงปู่มีชัย อาจารย์กมล นิ้วน้อย มอบถวาย
16 ว่าน500 นาง
17 หัวว่านดอกทอง
18 ดอกทอง
19 ว่านเพชรกลับ
20 ว่านเครือเถาว์หลง
21 ว่านสาวหลง
22 ว่านสาลิกาลิ้นทอง
23 ว่านดักแด้
24 กาฝากคูน
25 กาฝากมะยม
26 กาฝากรักซ้อน
27 ดอกมะลิสด ( ตากแดดเดียว )
28 ดอกกุหลาบสด ( ตากแดดเดียว )
29 ดอกดาวเรือง
30 ดอกประดู่
31 ดอกคูน
32 แป้งเสกหลวงปู่บุดดา ถาวโร วัดกลางชูศรีเจริญสุข จ.สิงห์บุรี
33 สีผึ้ง 1,000 วัด พระอาจารย์เกษมสุข เขมสุโข วัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ เขตบางซื่อ กทม. มอบถวาย
34 น้ำมนต์ 1,000 วัด พระอาจารย์เกษมสุข เขมสุโข วัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ เขตบางซื่อ กทม. มอบถวาย
35 ผงวิเศษ 1,000 วัด เป็นผงที่พระอาจารย์เกษมสุข ได้รับจากพ่อแม่ครูบาอาจารย์หลายร้อยรูป ทั้งเกศาด้วย ท่านรวบรวมเก็บรักษาไว้แต่ครั้งเป็นสามเณรถึงปัจจุบัน เกือบ50ปี
36 ผงวิเศษ 5 ประการ ได้รับถวายจากพระอาจารย์มด วัดหน้าต่างนอก จ.อยุธยา
37 ผงแม่นิด พรายกัญญา (ญาคูจุณฑ์) วัดป่าเจ้าสัว จ. อุบลราชธานี ได้รับถวายจากพระอาจารย์มด วัดหน้าต่างนอก ซึ่งอาจารย์มดได้รับจากญาคูจุณฑ์ วัดป่าเจ้าสัว จ.อุบลราชธานี
38 ผงวิเศษทั้ง5 พระอาจารย์สมชาย ปิยธมฺโม วัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ เขตบางซื่อ กทม. ท่านได้รวบรวมจากพ่อแม่ครูอาจารย์สายอยุธยาหลายรูป เก็บรักษาไว้แต่ครั้งเป็นสามเณรถึงปัจจุบัน ประมาณ40ปีเศษ
39 ผงพระกรุสุพรรณ กรุพระกำแพง, พระกรุเนื้อดินต่างๆ ได้รับถวายจากอาจารย์ของอาจารย์เจี๊ยบ ซึ่งอาจารย์ผู้นี้ได้รวบรวมผงพระเก่า พระสมเด็จบางขุนพรหม เกศไชโย วัดระฆัง และผงต่างๆ ไว้จำนวนมาก
40 ผงพระจตุคามฯ จำนวนมากพระผงมีชัยให้โชค เนื้อเข้มข้น 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น