วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2559

พระปิดตาโสฬสมหาพรหม หลวงพ่อสาคร เนื้อดำ ตะกรุดเงิน ปี 2556

พระปิดตาโสฬสมหาพรหม หลวงพ่อสาคร เนื้อดำ ตะกรุดเงิน ปี 2556


ในบรรดาเหรียญของหลวงพ่อปัจจุบัน เหล่าลูกศิษย์ คงไม่มีใครไม่รู้จัก " เหรียญ มหาโภคทรัพย์ " แต่แอดมินเชื่อแน่ๆ ว่าต้องมีลูกศิษย์ หลายคนที่ไม่รู้ว่า มีของดีพระเนื้อผง ที่เสกร่วมพิธีพร้อมกับเหรียญมหาโภคทรัพย์ และที่เด็ด กว่า มีส่วนผสม มวลสารผงพรายกุมาร และมีสุดยอดมวลสารอีก ชนิดหนึ่งที่ชื่อ " ผงโสฬสมหาพรม


ผงโสฬสมหาพรม คืออะไร


ผงโสฬสมหาพรหม นับเป็นผงพุทธคุณที่วิเศษสุดยอดแห่งอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ มีคุณค่าต่อการนำมาสร้างพระเครื่อง โดยท่านอาจารย์ ปถม อาจสาคร อดีตสหกรณ์อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ผู้มีปณิธาน และศรัทธาอันแรงกล้า เป็นผู้รวบรวมผง เพื่อสร้างพระถวายแด่หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง อันเป็นที่มาของ "พระชุดผงโสฬสมหาพรหม" ซึ่งหาผู้ที่สำเร็จวิชา "โสฬสมหาพรหม" ได้ยากมาก นับเป็นวิชาที่มีความสลับซับซ้อน ต้องใช้ความเพียรพยายามในการลงด้วยอักขระตัวธรรม (ขอมลาว) เป็นกลยันต์ มีการลบถมเรียกสูตร อธิษฐานจิตปลุกเสกตามฤกษ์ยามมงคล โดยผู้ที่สำเร็จวิชาโสฬสมหาพรหมจะสามารถดลบันดาลให้เทพเทวะทั้ง ๑๖ ชั้นฟ้า ๑๕ ชั้นดิน ๑๔ บาดาล ๒๑ ชั้นพรหม ภควพรหม จนถึงพรหมสุทธาวาส ทุกพระองค์ต้องลง และขึ้นมาอนุโมทนาอำนวยพร

การลงผงโสฬสนั้นต้องลงด้วยอักขระตัวขอม เป็นกลยันต์โดยภาวนาจากจากตัวต้นจนถึงตัวสุดท้าย ผูกสลับเป็นกลยันต์ 16 มุม
ในแต่ละมุมแบ่งเป็น 16 ชั้น แต่ละชั้นลงอักขระ 16 ช่อง อักษรในแต่ละตัว
แต่ละช่อง ต้องลบถม เรียกสูตร 16 คาบ ผูกอธิษฐานเสกครบถือเป็น 1 ครั้ง
และต้องทำแบบเดียวกันครบ 16 ครั้ง แล้วรวบรวมผงที่เสกทั้ง 16 ครั้ง
มาอธิษฐานจิตตามตำราจนครบถ้วนตามฤกษ์
แล้วจึงนำผงมาลูบในกระดานบังเกิดเป็นอักขระยันต์โสฬสมหาพรหมโดยไม่ได้เขียน
จึงจะถือว่าสำเร็จสมบูรณ์ใช้ได้

ผงที่ได้นี้ครบตามสูตร เชื่อกันว่าเทพเทวะทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน 14 บาดาล 21 ชั้นพรหมต่างๆ ทุกพระองค์ จะลงมาอนุโมทนาอำนวยพรให้ ผงวิเศษนี้จึงมีอานุภาพแรง ทรงความขลังศักดิ์สิทธิ์ ผู้บูชาผงนี้ จะอุดมด้วยลาภสักการะ วาสนา บารมี ปรารถนาสิ่งใดจะสำเร็จดังใจปรารถนาทุกประการ เพียบพร้อมด้วยเมตตามหานิยม ดลบันดาลให้หายจากสรรพทุกข์ สรรพโศก สรรพภัย สรรพภัย และอันตรายทั้งปวงจากคุณไสย คุณดำและสิ่งซึ่งชั่วร้ายทั้งหลายทั้งปวง

พระรุ่นนี้หายากพอสมควร อีกทั้งราคาบูชาก็ยังไม่สูงมาก เป็นของดีที่น่าใช้อีกรุ่นจากวัตถุมงคลทั้งหมดของหลวงพ่อสาครครับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น