วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2560

พระผงของขวัญ คุณแม่บุญเรือน ปี 2560

พระผงของขวัญ หลังยันต์พุทโธ คุณแม่บุญเรือน ปี 2560


พระผงของขวัญรูปเหมือน คุณแม่บุญเรือน ปี 2560 


ปลุกเสกโดยท่านเจ้าคุณอุดมวัฒนมงคล

มวลสารที่นำมาจัดสร้าง

- พระพุทโธน้อยรุ่นแรก
- ผงอิทธิเจ
- ว่าน 108
- น้ำมนต์อธิษฐานคุณแม่บุญเรือน
- เส้นเกศาท่านเจ้าคุณ
- ชานหมากท่านเจ้าคุณ

จัดสร้างขึ้นสองเนื้อด้วยกันคือ เนื้อปูนสีแดง และ พระผงเนื้อขาว

พระผงของขวัญ คุณแม่บุญเรือน ปี 2560

ในสมัยก่อน พระเครื่องและเหรียญต่างๆ โดยทั่วไปผู้สร้างมักเป็นบุรุษเพศ แต่สำหรับ "พระพุทโธน้อย" ที่จะกล่าวถึงนี้ สร้างโดย "แม่ชีบุญเรือน" ซึ่งเป็นสตรีเพศผู้เปี่ยมด้วยคุณงามความดี มีคุณธรรมและเมตตาธรรม รักการทำบุญสร้างกุศล ชอบไปนั่งฟังเทศน์ฟังธรรมและปฏิบัติธรรมตามวัดวาอารามต่างๆ โดยเฉพาะที่วัดสัมพันธวงศ์ ท่านเป็นผู้นำในการจัดตั้งคณะผู้ร่วมบุญในนาม "คณะสามัคคีวิสุทธิ" ซึ่งช่วยเหลืองานบุญงานกุศลต่างๆ ตลอดจนรักษาโรคภัยไข้เจ็บนานัปการด้วยอำนาจพระพุทธคุณแก่ทุกคนอย่างเต็มที่ ไม่เลือกชั้นวรรณะด้วยความเสียสละอันยิ่งใหญ่และยึดถือหลักการบริจาคและการให้เป็นหลักสำคัญ ทำให้พุทธคุณของ "พระพุทโธน้อย" ที่ท่านจัดสร้างมีความเข้มขลังเป็นที่ปรากฏ เป็นที่นิยมสะสมในแวดวงนักนิยมสะสมพระเครื่อง รวมถึงลูกศิษย์ลูกหาและผู้ที่ทราบชื่อเสียงกิตติศัพท์ของแม่ชีบุญเรือนครับผม

อัตโนประวัติของแม่ชีบุญเรือน โตงบุญเติม ท่านเป็นชาวอำเภอมีนบุรี เกิดเมื่อปี พ.ศ.2437 ต่อมาครอบครัวย้ายมาทำสวนที่อำเภอราษฎร์บูรณะ ฝั่งธนบุรี ได้ศึกษาเล่าเรียนตามอัตภาพของสตรีเพศในสมัยก่อน แต่ได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับการบ้านการเรือนเป็นอย่างดี เมื่ออายุได้ 15 ปี ท่านได้รับตำราหมอนวดและการฝึกอบรมจากอาจารย์กลิ่นหมอนวดที่มีชื่อเสียงในสมัยนั้นซึ่งมีศักดิ์เป็นปู่ ท่านสนใจศึกษาจนแตกฉานจนกลายเป็นหมอนวดที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยท่านไม่เคยคิดค่านวดค่ารักษาแม้ครั้งเดียว แต่จะให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์กลิ่นตลอด

ต่อมาท่านได้รู้จักหลวงตาพริ้งซึ่งบวชเป็นพระอยู่ที่วัดบางปะกอก ผู้มีศักดิ์เป็นลุง และเริ่มได้รับการสั่งสอนเรื่องธรรมะ ท่านยิ่งมีความเลื่อมใสศรัทธาและรักงานบุญงานกุศลยิ่งขึ้น ท่านมักถือศีล เจริญภาวนา และฝึกวิปัสสนากรรมฐานที่วัดสัมพันธวงศ์อยู่เป็นเนืองนิตย์ ในที่สุดท่านก็เข้าสู่พุทธศาสนาอย่างเต็มตัวโดยการบวชชี และด้วยความตั้งใจมั่นในการบำเพ็ญเพียร เจริญวิปัสสนากรรมฐาน ท่านสามารถบรรลุธรรมอันวิเศษสำเร็จ "จตุตถฌาณ 4" และ "อภิญญา 6" อันเป็นอานิสงส์สูงสุดแห่งชีวิต นับได้ว่า "แม่ชีบุญเรือน" เป็นตัวอย่างของพุทธศาสนิกชนผู้สละแล้ว เพื่อเข้าถึงองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า


พุทธคุณของพระพุทโธน้อย


"พระพุทโธน้อย" เป็นพระเครื่องขนาดเล็กที่ท่านสร้างขึ้นและอธิษฐานจิตให้ไว้แก่วัดอาวุธวิกสิตาราม ตำบลบางพลัดนอก ธนบุรี เมื่อปี พ.ศ.2496 เป็นพระพิมพ์แบบครึ่งซีก กรอบทรงสามเหลี่ยม ด้านหน้า องค์พระประทับนั่ง แสดงปางมารวิชัย เหนือฐานบัวสองชั้น พระเกศเป็นมุ่นเมาลี พระนาสิกเป็นสันนูน พระเนตรเป็นเม็ดกลมนูน และพระหัตถ์ซ้ายถือหม้อน้ำมนต์ ส่วนด้านหลัง มีอักขระขอมจารึกเป็นเส้นลึกอ่านว่า "พุทโธ"

แม้จำนวนสร้างจะมากถึงหนึ่งแสนองค์ แต่ด้วยความศรัทธาในตัวผู้สร้างและพุทธคุณเป็นเลิศปรากฏครบครันทั้งด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด เจริญด้วยโภคทรัพย์ และกำจัดโรคร้าย ทำให้ "พระพุทโธน้อย" หมดไปภายในเวลาอันรวดเร็ว

"พระพุทโธน้อย" นับเป็นพระเครื่องเก่าแก่และน่าสะสมมากพิมพ์หนึ่ง ด้วยพุทธคุณที่ปรากฏอย่างสม่ำเสมอแก่ผู้ที่เคารพศรัทธาและกราบไหว้สักการะไม่ขาด ว่ากันว่ามุ่งหวังสิ่งใดก็จะสำเร็จสมความตั้งใจอีกทั้งแคล้วคลาดภยันตรายทั้งปวงครับผม


สำหรับผู้ที่หาพระพุทโธน้อยบูชาไม่ได้ ให้ลองบูชาพระผงของขวัญคุณแม่บุญเรือนรุ่นนี้ ได้ทั้งรูปเหมือนของคุณแม่บุญเรือนและผงพุทธคุณของพระพุทโธน้อย และยังมีมวลสารศักดิ์สิทธิ์อื่นๆอีกมาก ไม่จำเป็นต้องหาพระแพงมาบูชาเสมอไป พระดีราคาย่อมเยาว์ตามสภาวะเศรษฐกิจก็ยังมีครับ
พระผงคุณแม่บุญเรือน เนื้อปูนเสก สีจะออกชมพูอ่อนๆ

อีกทั้งเนื้อปูนเสกยังให้ผลอธิษฐานด้านรักษาโรค โรคที่รักษาไม่หาย รักษายาก หรือ หาสาเหตุไม่ได้ โรคเวรกรรม ให้ลองบูชาพระคุณแม่บุญเรือนพร้อมกับการรักษาของแพทย์แผนปัจจุบันหรือแผนทางเลือกอาจจะให้ผลที่ดีขึ้น (โปรดใช้วิจารณญาณ)


สำหรับผู้ที่สนใจบูชาพระผงคุณแม่บุญเรือนจริงๆ มีให้บูชา (ไม่พร้อมอย่าปิดเล่นนะครับของมีจำกัด)

สนใจบูชาพระผงของขวัญ คุณแม่บุญเรือน เนื้อขาวผงพุทธคุณ = 350 บาท เนื้อแดงผงปูนเสก = 1550
ค่าจัดส่ง ems 50 บาททุกรายการ Line ID = texsum โทร 0989146497

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น