วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

รับเช่า ขุนแผนครูบาจันต๊ะ วัดหนองช้างคืน รุ่น 2

ขุนแผนครูบาจันต๊ะ วัดหนองช้างคืน รุ่น 2


ขุนแผนครูบาจันต๊ะ อนาวิโล วัดหนองช้างคืน จังหวัดลำพูน รุ่น 2 เป็นพระขุนแผนยอดนิยมอีกรุ่นที่นิยมสะสมในประเทศไทย นักสะสมบางท่านจะรู้ดีถึงประสบการณ์ 108 ประการสุดจะพรรณนาที่ประสบพบเจอ หากไม่เกินกำลังของท่านแล้วเป็นอีกรุ่นที่น่าสะสมจับจองมากๆครับ

พระขุนแผนครูบาจันต๊ะรุ่น2 ตอนนี้หายากแล้วนะครับ เมื่อก่อนพบเจอง่ายๆ คัดสภาพได้ แต่ตอนนี้หายหมดจากตลาดไปแล้วพระดีมีประสบการณ์ ชาวต่างประเทศเก็บไปหมดเลยครับ

KhunPaen Chai Mongkol, BE2544KB Janta, Wat NongChangKern No Takrut (#ขุนแผนครูบาจันต๊ะ #รุ่น2 วัดหนองช้างคืน ปี 2544 รุ่น 2 ไม่ฝังตะกรุด)


A KhunPaen that Often Ranked as Top Five KhunPaen in Thailand By Many Senior Amulet Collectors and Amulet Experts. Very Well-Known for Metta Maha Saneh, Wealth Fetching and ChokLarp. Price Has Been Soaring Up Steeply in Recent Years.

Made with Many Powerful and Holy Ingredients Including Phong Prai Guman from LP Tim Wat Lahanrai, Holy Powder from LP Kasem & LP Daeng, Rare Holy Herbs, Precious Gemstones and Many Others.
Holy Hairs from Kruba Janta Can Be Clearly Seen On This Piece of KhunPaen. Super Rare.

ขุนแผนรุ่น2ผสมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่


สุดยอดขุนแผนยอมนิยมอันดับ1ของภาคเหนือ เมตตามหานิยม  มหาเสน่ห์ โชคลาภเป็นเลิศ
พระอธิการจันต๊ะ อนาวิโล ( ครูบาจันต๊ะ )เกิดเมื่อวันจันทร์ที่28 ก.พ.2468 ที่ตำบลหนองช้างคืน อ.เมือง จ.ลำพูน เมื่อเยาว์วัยได้มาเป็นลูกศิษย์วัดหนองช้างคืนเพื่อศึกษาเล่าเรียนจากครูบา อาจารย์หลายท่าน เมื่อมีอายุได้ 12ปีได้บรรพชา จนเมื่อท่านอายุได้ 20 ปีท่านก็ได้อุปสมบท เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.2487 ท่านได้เล่าเรียนธรรมจนสอบธรรมสนามหลวงแผนกธรรม ชั้นโท พ.ศ. 2494 หลังจากนั้นท่านได้ขึ้นเป็นเจ้าอาวาสวัดหนองช้างคืนเมื่อ พ.ศ.2520 ท่านได้ปฏิบัติหน้าที่เจ้าอาวาสและได้พัฒนาวัดให้มีความเจริญรุ่งเรืองขึ้นเป็นตามลำดับไม่ว่าจะเป็นการสร้างศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ บูรณะอุโบสถ ท่านมีความเมตตาธรรมสูง มีความสามารถพิเศษในด้านการเทศน์ธรรมมหาชาติ กัณฑ์มัทรี และได้รับการยกย่องเป็นอย่างสูงว่าเป็นเกจิอาจารย์ในด้านเครื่องลางของขลัง วัตถุมงคล คาถาอาคมและยันต์ต่างๆเป็นต้น จนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป จนท่านมรณะภาพเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ก.ค.2544 รวมสิริอายุได้ 76 ปี พรรษา56เมื่อท่านมรณะภาพ ได้เกิดเหตุอัศจรรย์ขึ้น เมื่อฝูงผึ้งหลวงได้เข้ามาทำรังในโลงของท่านรังใหญ่ด้วยกัน นับรวมได้ทั้งหมด 11 รัง (เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนหรือเปล่าครับ) ซึ่งเป็นข่าวเกรียวกราวลง นสพ. ยักษ์ใหญ่ ในขณะนั้น ต่อเมื่อจะทำการพิธีพระราชทานเพลิงศพฝูงผึ้งเหล่านั้นกลับได้ออกไปเองโดยไม่มีใครไปทำลายแต่อย่างใดในปี 2535 และปี 2544 ท่านได้สร้างพระเครื่องครั้งใหญ่ขึ้นโดยเป็นเนื้อผงพุทธคุณ ได้แก่ พิมพ์ขุนแผน ขุนช้าง สังขจาย หลวงปู่ทวด กลีบบัว และปิดตา วัตถุมงคลรุ่นนี้ต่อมาภายหลังได้รับความนิยมของในพื้นที่มาก โดยมีความโดดเด่นในเรื่องเมตตามหานิยม ค้าขาย โชคลาภ และแคล้วคลาดปลอดภัย โดยเฉพาะขุนแผนและขุนช้างนั้นได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงในเรื่องเมตตาและ มหาเสน่ห์โชคลาภและไม่เพียงชื่อเสียงท่านจะขจรขจายในประเทศเท่านั้น ชาวมาเลเซีย, ฮ่องกง, สิงค์โปร์ ก็กว้านเก็บวัตถุมงคลของท่านเป็นจำนวนมากเช่นกัน

ครูบาจันต๊ะ อนาวิโล วัดหนองช้างคืน ลำพูน

ผึ้งทำรังในโลงศพ

มวลสารการสร้างพระผง ขุนแผนชัยมงคล รุ่น 2 ครูบาจันต๊ะ วัดหนองช้างคืน 


- พระผงหลวงพ่อแดง วัดเขาบรรไดอิฐ เพชรบุรี          
- ผงตะไบ หลวงพ่อแดง วัดเขาบรรไดอิฐ เพชรบุรี
- เกษรดอกไม้ 108                                                        
- ว่านต่างๆ
- กาฝากขนุน                                                                
- กาฝากมะรุม
- กาฝากชมพู่                                                                  
- ผงหลวงพ่อทองคำ วัดท่าทอง อุตรดิตถ์                      
- ผงเผาใบลานเก่า(ธรรมเก่า) วัดหนองช้างคืน              
- ผงพระหลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง
- ผงพระห้วยทรายใต้ เพชรบุรี อิฐ                                
- กระเบื้องเก่า วัดหนองช้างคืน
- น้ำมนต์ วัดพระสงฆ์                                                  
- น้ำมนต์หลวงพ่อเกษม สุสารไตรลักษณ์ ลำปาง
- น้ำมนต์ วัดหนองช้างคืน                                            
- ปูนเปลือกหอย
- พลอยพระธาตุจอมทอง (พลอยกินบ่เซี่ยง / กินไม่หมด)
- เกษาครูบาจันต๊ะ วัดหนองช้างคืน
- ชานหมากพ่อแก่                                                          
- แร่ร่องระกำ เพชรบุรี
- ผงขุนแผนหลวงปู่ทิม วัดระหาไร่ ระยอง 1 ถ้วย          
- ลูกอมผงพรายกุมาร 1 ลูกของหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ ระยอง
- ผงพรายกุมาร ลป.ทิม วัดระหารไร่ ที่ได้มาจากอาจารย์วัดป่างิ้ว อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้มาจากลูกศิษย์ของหลวงปู่ทิม
- เกษาครูบาวัดหม้อคำตวง (เฉพาะเนื้อดำ)

วัตถุมงคลครูบาจันต๊ะ อนาวิโล วัดหนองช้างคืนที่มีการจัดสร้าง และ ได้รับความนิยม

คาถาบูชาครูบาจันต๊ะ อนาวิโล วัดหนองช้างคืน จ.ลำพูน
นะโม 3 จบ อนาวิโลรูปัง สังฆังวันทามิ สิทธิกิจจัง สิทธิกัมมัง สิทธิลาภัง ภะวันตุเม (3 จบ)

พระขุนแผนครูบาจันต๊ะ รุ่น 2 ตอนนี้หาสวยๆยากแล้ว ระวังของเก๊ฝีมือดี อยากได้ถูกๆดีๆอาจจะโดนของปลอมได้ครับ

หากใครสนใจบูชาพระขุนแผนครูบาจันต๊ะรุ่น2 เลี่ยมทองสวยๆ หน้าตาติดชัด ตัวหนังสือติดชัด แถมมีเกศาของครูบาจันต๊ะติดอยู่ สามารถทักไอดีไลน์มาได้ครับ ขอคนที่สนใจจริงๆพร้อมที่จะบูชาก่อนนะครับ 

ขุนแผนครูบาจันต๊ะรุ่น 2 วัดหนองช้างคืนให้บูชาขุนแผนครูบาจันต๊ะรุ่นสอง เลี่ยมทองสั่งทำ 25000 บาทสนใจจริงๆแอดไลน์ไอดี = texsum

ดัชนีราคาขุนแผนครูบาจันต๊ะรุ่น 2

เมื่อสองสามปีก่อน ราคากลางประมาณ 5000 - 6000 บาทแบบธรรมดาไม่ฝังตะกรุด ไม่ใช่สีดำ หรือ สองสี มาในปีล่าสุดราคาทะยอยขึ้นไปหลักหมื่นถึงสองหมื่นบาทสำหรับองค์สวยๆ มีการแลกเปลี่ยนซื้อขายกันตลอดเนื่องจากมีผู้ที่อยากสัมผัสพุทธคุณของท่าน เปรียบดั่งพระผงนั่งตั่งหลวงปู่หมุนที่ราคาตอนแรกๆหลักร้อยเท่านั้น ตอนนี้ต้องมีเงินหมื่นถึงจะได้ครอบครอง เป็นสินทรัพย์ที่ควรค่าแก่การสะสมอย่างแท้จริง วันไหนร้อนเงินสามารถเปลี่ยนพระเป็นเงินได้ง่ายกว่าพระรุ่นอื่นๆ

รับเช่าพระขุนแผนครูบาจันต๊ะ รุ่นแรก รุ่นสอง และ พระอื่นๆที่ครูบาจันต๊ะปลุกเสกทุกรุ่น สนใจปล่อยขอส่งรูปมาที่ ID Line = texsum (ขอคนที่อยากปล่อย และ ผมรับซื้อตามกลไกตลาดครับ)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น